Escabecheng Isda (Eskabetseng Isda) - Lutong bahay ng mga Pilipino | Easy Filipino Foods
Ingredients Para sa Escabecheng Isda (Eskabetseng Isda)
1. Asukal (brown o white)
2. Mantika
3. Bawang
4. Sibuyas
5. Isda (Kahit ano basta malaki)
6. Suka
7. Kamatis
8. Bell pepper
9. Tubig
10. Ketchup
11. Asin
2. Mantika
3. Bawang
4. Sibuyas
5. Isda (Kahit ano basta malaki)
6. Suka
7. Kamatis
8. Bell pepper
9. Tubig
10. Ketchup
11. Asin
Procedure sa pagluto ng Escabecheng Isda (Eskabetseng Isda)
1. Ilagay ang mantika sa mainit na kalan. Igisa ang sibuyas,bawang, at bell pepper.
2. Isunod ang ketchup, suka,tubig, asin at asukal,para sa timpla.Isali na rin ang kamatis.
3. Ihalo at ilagay ang isda.
2. Isunod ang ketchup, suka,tubig, asin at asukal,para sa timpla.Isali na rin ang kamatis.
3. Ihalo at ilagay ang isda.
EmoticonEmoticon