Pinakbet Pinoy Recipe - Easy Filipino Foods Tagalog Steps | Easy Filipino Foods
Ingredients Para sa Pinakbet
1. Mantika
2. Bawang
3. Sibuyas
4. Karne
5. Asin
6. Pasayan
7. Paminta
8. Sari-saring gulay (batong, kalabasa, talong, ampalaya, at iba pa na pwedeng mahalo)
2. Bawang
3. Sibuyas
4. Karne
5. Asin
6. Pasayan
7. Paminta
8. Sari-saring gulay (batong, kalabasa, talong, ampalaya, at iba pa na pwedeng mahalo)
Procedure sa pagluto ng Pinakbet
1. Ilagay sa mainit na kalan ang mantika. Igisa ang sibuyas at bawang sa loob ng limang minuto.
2. Ilagay ang karne at hukayin ito hanggang maging brown ang kulay.
3. Ilagay agad ang pasayan at lagyan ng asin at paminta. Lutuin ito hanggang maging pink ang pasayan.
4. Idagdag ang kamatis, takpan ang kalan at lutuin ulit ng mga limang minute. Ilagay na agad ang mga gulay.
5. Takpan ulit at hintaying maluto ng hanggang sa sampung minuto o hanggang lumambot n ang mga gulay.
2. Ilagay ang karne at hukayin ito hanggang maging brown ang kulay.
3. Ilagay agad ang pasayan at lagyan ng asin at paminta. Lutuin ito hanggang maging pink ang pasayan.
4. Idagdag ang kamatis, takpan ang kalan at lutuin ulit ng mga limang minute. Ilagay na agad ang mga gulay.
5. Takpan ulit at hintaying maluto ng hanggang sa sampung minuto o hanggang lumambot n ang mga gulay.
1 comments:
Write commentsDanau Terindah Didunia
ReplyDaftar Anime Terbaik
Daftar Hewan Mitologi
Kuliner Indonesia Menarik
Negara Terkaya Didunia
EmoticonEmoticon